Wednesday, November 6, 2013

நீங்கள் அகத்திய மகரிஷியை தரிசிக்க வேண்டுமா?

நீங்கள் அகத்திய மகரிஷியை தரிசிக்க வேண்டுமா?

கீழ்க்காணும் மந்திரத்தை தினமும் காலை அல்லது இரவில் 108 முறை ஜபிக்கவும்.
ஒரு வெள்ளைத்துண்டினை வாங்கி வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.அதை தினமும் காலை 4.30 மணிமுதல் 6.00 மணிக்குள் ஏதாவது ஒரு மணி நேரம் (4.30 டூ 5.30 அல்லது 5.00 டூ 6.00 இப்படி) அல்லது இரவு 8 மணி முதல் ஏதாவது ஒரு மணி நேரம் இந்த வெள்ளைத்துண்டினை விரித்து அதில் அமர்ந்து, விநாயகரை நினைத்துவிட்டு,இந்த அகத்திய தியானத்தை 108 முறை ஜபித்துவரவும்.45 நாட்களில் அகத்தியரை நேரில் அல்லது கனவில் சந்திக்கலாம்.
நாம் முற்பிறவிகளில் கடுமையான பாவம் செய்திருந்தால்,இந்த கட்டுரையைக்கூட வாசிக்கும் சந்தர்ப்பம் அமையாது;ஓரளவு பாவம் செய்திருந்தால் கனவில் அகத்தியர் தோன்றுவார்.அல்லது நேரில் வருவார்.
மந்திரம்:
ஓம் சிம் பம் அம் உம் மம் மகத்தான அகத்தியரே
என் குருவே வா வா வரம் அருள்க
அருள் தருக அடியேன் தொழுதேன்.

இந்த 45 நாட்களில் தெரியாமல் கூட அசைவம் சாப்பிடக்கூடாது.மது கூடாது.துக்க,ஜனன வீடுகளுக்குச்செல்லக்கூடாது.இந்த தியானத்தை முடித்தப்பின்னர் வேண்டுமானால் மனைவியுடன் கூடலாம்.முறையற்ற உறவைத்தவிர்க்க வேண்டும்.
கடும் பாவம் சிலர் முற்பிறவிகளில் செய்திருந்தால்,45 நாட்களுக்கும் மேலாக தியானம் செய்ய வேண்டும்.
பெண்களும் இந்த தியானத்தை மேற்கொள்ளலாம்.அவர்கள் தீட்டுநாட்கள் 5 நாட்கள் வரை அகத்திய தியானத்தைக் கண்டிப்பாக தவிர்க்கவும்.

அகத்தியரை நேரில் தரிசிக்கும் பாக்யம் பெற்றவர்கள்,முதலில் அவரை கையெடுத்துக்கும்பிட வேண்டும்.பிறகு, அவரது கால்களில் விழுந்து ஆசிர்வாதம் வாங்கவேண்டும்.
ஒளிரும் தங்க நிறத்தில் 4 அல்லது 5 அடி உயரத்தில் தங்க நிற தாடியும்,ஜடாமுடியும் வைத்திருப்பார்.

பொதுவாக கும்ப ராசி மற்றும் கும்ப லக்னத்தில் பிறந்தவர்களுக்கு விரைவில் அகத்திய சித்தரின் தரிசனம் கிட்டும்.
முற்பிறவிகள் ஒன்றில் அகத்திய வழிபாடு செய்திருந்தாலும், அகத்தியருக்கு கோவில் கட்டியிருந்தாலும்,அகத்தியரின் புகழைப் பாடியிருந்தாலும், ஏராளமான புண்ணியம் செய்திருந்தாலும் விரைவில் அகத்திய தரிசனம் கிட்டும் என்பது நிஜம்.
அகத்திய மகரிஷியை தரிசியுங்கள்; என்னை சீடனாக ஏற்றுக்கொள்ளுங்கள் குருதேவா என வேண்டுங்கள்.அதை விட பிறவிப்பயன் வேறில்லை;




THANKS TO POOMAALAI PALANI

Wednesday, September 4, 2013

விந்தணுவை அதிகரிக்க உதவும் அசத்தலான 10 உணவுகள்!!!

விந்தணுவை அதிகரிக்க உதவும் அசத்தலான 10 உணவுகள்!!!

இன்றைய காலத்தில் நிறைய பேருக்கு கருவுறுதலில் பிரச்சனை இருக்கிறது. இத்தகைய பிரச்சனை வருவதற்கு காரணம் ஆரோக்கியமற்ற வாழ்க்கை முறை, உணவுப் பழக்கவழக்கங்கள் மற்றும் சில பழக்கவழக்கங்கள் தான் காரணம். மேலும் கருவுறுதல் பிரச்சனை பெண்களுக்கு மட்டுமின்றி ஆண்களுக்கும் தான் இருக்கும். எனவே இந்த மாதிரி பிரச்சனை என்றதும் பெண்கள் மட்டும் நல்ல சரியான உணவுகளை உண்டால் மட்டும் போதாது, ஆண்களும் தான் ஒரு சில உணவுகள் மற்றும் செயல்களை மேற்கொள்ள வேண்டும்.

பொதுவாக இந்த மாதிரியான பிரச்சனை வந்தால், அனைவரும் உடனே மருத்துவரிடம் சென்று அதற்கான தீர்வை சரிசெய்ய முயல்வார்கள். ஆனால் அவ்வாறு சென்று என்ன தான் சிகிச்சை மேற்கொண்டாலும், ஒரு சில உணவுகளை சாப்பிட்டு வர வேண்டும். ஏனெனில் உணவுகள் மூலமும் இந்த பிரச்சனைக்கு தீர்வு காண முடியும். குழந்தை பெற நினைப்பவர்கள். சிகரெட் பிடிப்பவராக இருந்தால், உடனே நிறுத்திவிட வேண்டும். ஏனெனில் அவையும் குழந்தை பிறப்பிற்கு தடையை ஏற்படுத்தும்.

இப்போது எந்த உணவுகளை ஆண்கள் சாப்பிட்டால், அவர்களது விந்தணுவின் அளவை அதிகரிக்கலாம் என்று பார்ப்போமா!!!

பூண்டு
இந்த உணவு ஆண் மற்றும் பெண்களுக்கு மிகவும் சிறந்தது. ஏனெனில் இதில் வைட்டமின் பி6 இருப்பதால், இது இருபாலரும் இனப்பெருக்கத்தில் ஈடுபடுவதற்கான உணர்வை அதிகரித்து, கருவுறுதலுக்கு வழிவகுக்கும்.

மாதுளை
இந்த சுவையான சிவப்பு நிற பழத்தை சாப்பிட்டால், ஆண்களின் விந்தணு அதிகரிப்பதோடு, அதன் சக்தியும் அதிகமாக இருக்கும்.

வாழைப்பழம்
வாழைப்பழத்தில் விந்தணுவின் அளவையும், சக்தியையும் அதிகரிக்கும் வைட்டமின் பி1, வைட்டமின் ஏ, வைட்டமின் சி மற்றும் புரோட்டீன்கள் உள்ளன. அதுமட்டுமின்றி, இதில் ப்ரோமெலைன் என்னும் நொதிப்பொருள் இருப்பதால், அவை உடலில் உள்ள உறவில் ஈடுபடுவதற்கான உணர்ச்சியை அதிகரிக்கும்.

பசலைக் கீரை
பசலைக் கீரையில் ஃபோலிக் ஆசிட் அதிகம் இருக்கிறது. இது விந்தணுவின் உற்பத்தியை அதிகரித்து, விந்தணுவில் உள்ள டி.என்.ஏ -வைப் பாதுகாக்கிறது. அதுமட்டுமின்றி, இந்த உணவில் வைட்டமின் சி மற்றும் இரும்புச்சத்து உள்ளது. எனவே தான், பசலைக் கீரை ஆண்களின் ஆண்மைத்தன்மையை அதிகரிக்க உதவுகிறது

மிளகு
மிளகு என்றதும் நம்பமுடியாது. ஆனால் உண்மையில் மிளகு விந்தணுவை அதிகரிக்க உதவும் உணவுப் பொருட்களுள் ஒன்று. இதனை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால், இவை எண்டோர்பின்கள் என்னும் ஒருவித சந்தோஷம்ன உணர்வைத் தூண்டக்கூடிய ஹார்மோன்களை விடுவிக்கும். இதனால் உடல் தளர்வடைந்துவிடும். மேலும் இதில் வைட்டமின் சி, பி, ஏ மற்றும் ஈ சத்துக்களும் உள்ளன.

தக்காளி
இது பொதுவாக சமையலில் பயன்படுத்தும் உணவுப் பொருட்களில் ஒன்று. இந்த உணவுப் பொருளில் விந்தணுவை ஆரோக்கியமாக்கவும், அதிகரிக்க செய்யும் கரோட்டினாய்டு லைகோபைன் உள்ளது. அதிலும இதனை பருப்புகளுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம். இல்லையெனில் தினமும் ஒரு டம்ளர் தக்காளி ஜூஸ் குடிக்கலாம். இதனால் இயற்கையாகவே விந்தணுவின் அளவானது அதிகரிக்கும்.

தர்பூசணி
தர்பூசணிப் பழத்தில் லைசோபைன் மற்றும் நீர்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது. எனவே இதனை சாப்பிட்டால், விந்தணு அதிகரிப்பதோடு, ஆரோக்கியமாகவும் இருக்கும்.

வைட்டமின் சி உணவுகள்
வைட்டமின் சி அதிகம் உள்ள உணவுகளை சாப்பிடுவதாலும், ஆண்கள் தங்களது விந்தணுவின் அளவை அதிகரிக்கலாம். அதற்கு வைட்டமின் சி நிறைந்துள்ள உணவுகளான சிட்ரஸ் பழங்கள் சரியானதாக இருக்கும்.

ஆப்பிள்
பழங்களில் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் பழங்களில் ஆப்பிள் முதன்மையானது. அத்தகைய பழத்தை பெண்களை விட ஆண்கள் அதிகம் சாப்பிட்டால், விந்தணுவின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்கலாம். அதிலும் ஆப்பிள் சீடர் வினிகரை சாப்பிட்டால், நம்பமுடியாத அளவில் தீர்வு கிடைக்கும்.

முந்திரி
ஸ்நாக்ஸில் சிறந்த உணவுப் பொருள் ஸ்நாக்ஸ் தான். அத்தகைய நட்ஸில் முந்திரிப் பருப்பு மிகவும் சுவையுடன் இருக்கும். எனவே இதனை ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் அவ்வப்போது ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட்டால், இதில் அதிகமாக இருக்கும் ஜிங்க் சத்து, கருவுறுதல் தன்மையை அதிகரிக்கும்

சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

  • சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

    Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான்
    Adaivarkkamudhan – அடைவார்க்கமுதன்

    Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன்
    Adalarasan - ஆடலரசன்
    Adalazagan - ஆடலழ

    Adalerran - அடலேற்றன்
    Adalvallan - ஆடல்வல்லான்
    Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன்
    Adalvidaiyan - அடல்விடையான்
    Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான்
    Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன்
    Adarko - ஆடற்கோ
    Adhaladaiyan - அதலாடையன்
    Adhi - ஆதி
    Adhibagavan - ஆதிபகவன்
    Adhipuranan - ஆதிபுராணன்
    Adhiraiyan - ஆதிரையன்
    Adhirthudiyan - அதிர்துடியன்
    Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன்
    Adhiyannal - ஆதியண்ணல்
    Adikal - அடிகள்
    Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான்
    Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான்
    Adumnathan - ஆடும்நாதன்
    Agamabodhan - ஆகமபோதன்
    Agamamanon - ஆகமமானோன்
    Agamanathan - ஆகமநாதன்
    Aimmukan - ஐம்முகன்
    Aindhadi - ஐந்தாடி
    Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான்
    Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல்
    Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன்
    Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன்
    Aivannan - ஐவண்ணன்
    Aiyamerpan - ஐயமேற்பான்
    Aiyan - ஐயன்
    Aiyar - ஐயர்
    Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான்
    Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல்
    Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு
    Akandan - அகண்டன்
    Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான்
    Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன்
    Alakantan - ஆலகண்டன்
    Alalamundan - ஆலாலமுண்டான்
    Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன்
    Alamardhevan - ஆலமர்தேன்
    Alamarpiran - ஆலமர்பிரான்
    Alamidarran - ஆலமிடற்றான்
    Alamundan - ஆலமுண்டான்
    Alan - ஆலன்
    Alaniizalan - ஆலநீழலான்
    Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன்
    Alappariyan - அளப்பரியான்
    Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன்
    Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி
    Alavayannal - ஆலவாயண்ணல்
    Alavilan - அளவிலான்
    Alavili - அளவிலி
    Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான்
    Aliyan - அளியான்
    Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள்
    Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன்
    Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி
    Amaivu - அமைவு
    Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தன்
    Amaiyaran - ஆமையாரன்
    Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன்
    Amalan - அமலன்
    Amararko - அமரர்கோ
    Amararkon - அமரர்கோன்
    Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்
    Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்
    Ambalavan - அம்பலவான்
    Ambalavanan - அம்பலவாணன்
    Ammai - அம்மை
    Amman - அம்மான்
    Amudhan - அமுதன்
    Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல்
    Anaiyar - ஆனையார்
    Anaiyuriyan - ஆனையுரியன்
    Anakan - அனகன்
    Analadi - அனலாடி
    Analendhi - அனலேந்தி
    Analuruvan - அனலுருவன்
    Analviziyan - அனல்விழியன்
    Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன்
    Anandhan - ஆனந்தன்
    Anangkan - அணங்கன்
    Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன்
    Anarchadaiyan - அனற்சடையன்
    Anarkaiyan - அனற்கையன்
    Anarrun - அனற்றூண்
    Anathi - அனாதி
    Anay - ஆனாய்
    Anban - அன்பன்
    Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன்
    Anbudaiyan - அன்புடையான்
    Anbusivam - அன்புசிவம்
    Andakai - ஆண்டகை
    Andamurththi - அண்டமூர்த்தி
    Andan - அண்டன்
    Andan - ஆண்டான்
    Andavan - ஆண்டவன்
    Andavanan - அண்டவாணன்
    Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன்
    Andhivannan - அந்திவண்ணன்
    Anekan - அனேகன்/அநேகன்
    Angkanan - அங்கணன்
    Anip Pon - ஆணிப் பொன்
    Aniyan - அணியன்
    Anna - அண்ணா
    Annai - அன்னை
    Annamalai - அண்ணாமலை
    Annamkanan - அன்னம்காணான்
    Annal - அண்ணல்
    Anthamillan - அந்தமில்லான்
    Anthamilli - அந்தமில்லி
    Anthanan - அந்தணன்
    Anthiran - அந்திரன்
    Anu - அணு
    Anychadaiyan - அஞ்சடையன்
    Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்
    Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன்
    Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன்
    Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன்
    Anychezuththu - அஞ்செழுத்து
    Appanar - அப்பனார்
    Araamuthu - ஆராஅமுது
    Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன்
    Araiyaniyappan - அறையணியப்பன்
    Arakkan - அறக்கண்
    Arakkodiyon - அறக்கொடியோன்
    Aran - அரன்
    Aranan - ஆரணன்
    Araneri - அறநெறி
    Aranivon - ஆறணிவோன்
    Araravan - ஆரரவன்
    Arasu - அரசு
    Araththurainathan - அரத்துறைநாதன்
    Aravachaiththan - அரவசைத்தான்
    Aravadi - அரவாடி
    Aravamudhan - ஆராவமுதன்
    Aravan - அறவன்
    Aravaniyan - அரவணியன்
    Aravanychudi - அரவஞ்சூடி
    Aravaraiyan - அரவரையன்
    Aravarcheviyan - அரவார்செவியன்
    Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன்
    Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன்
    Aravendhi - அரவேந்தி
    Aravidaiyan - அறவிடையான்
    Arazagan - ஆரழகன்
    Arccithan - அர்ச்சிதன்
    Archadaiyan - ஆர்சடையன்
    Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன்
    Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன்
    Arikkumariyan - அரிக்குமரியான்
    Arivaipangan - அரிவைபங்கன்
    Arivan - அறிவன்
    Arivu - அறிவு
    Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன்
    Ariya Ariyon - அரியஅரியோன்
    Ariya Ariyon - அறியஅரியோன்
    Ariyan - ஆரியன்
    Ariyan - அரியான்
    Ariyasivam - அரியசிவம்
    Ariyavar - அரியவர்
    Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்
    Ariyorukuran - அரியோருகூறன்
    Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன்
    Arpudhan - அற்புதன்
    Aru - அரு
    Arul - அருள்
    Arulalan - அருளாளன்
    Arulannal - அருளண்ணல்
    Arulchodhi - அருள்சோதி
    Arulirai - அருளிறை
    Arulvallal - அருள்வள்ளல்
    Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன்
    Arulvallan - அருள்வல்லான்
    Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான்
    Arumani - அருமணி
    Arumporul - அரும்பொருள்
    Arunmalai - அருண்மலை
    Arunthunai - அருந்துணை
    Aruran - ஆரூரன்
    Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்
    Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன்
    Arut Kuththan - அருட்கூத்தன்
    Arutchelvan - அருட்செல்வன்
    Arutchudar - அருட்சுடர்
    Aruththan - அருத்தன்
    Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி
    Arutpizambu - அருட்பிழம்பு
    Aruvan - அருவன்
    Aruvuruvan - அருவுருவன்
    Arvan - ஆர்வன்
    Athikunan - அதிகுணன்
    Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி
    Athinathan - ஆதிநாதன்
    Athipiran - ஆதிபிரான்
    Athisayan - அதிசயன்
    Aththan - அத்தன்
    Aththan - ஆத்தன்
    Aththichudi - ஆத்திச்சூடி
    Atkondan - ஆட்கொண்டான்
    Attugappan - ஆட்டுகப்பான்
    Attamurthy - அட்டமூர்த்தி
    Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான்
    Avinasi - அவிநாசி
    Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன்
    Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன்
    Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன்
    Ayirchulan - அயிற்சூலன்
    Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன்
    Azagukadhalan - அழகுகாதலன்
    Azakan - அழகன்
    Azal Vannan - அழல்வண்ணன்
    Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்
    Azalmeni - அழல்மேனி
    Azarkannan - அழற்கண்ணன்
    Azarkuri - அழற்குறி
    Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன்
    Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான்
    Azivallal - ஆழிவள்ளல்
    Azivilan - அழிவிலான்
    Aziyan - ஆழியான்
    Aziyar - ஆழியர்
    Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
    Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்
    Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன்
    Budhappadaiyan - பூதப்படையன்
    Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்
    Buvan - புவன்
    Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி
    Chadaimudiyan - சடைமுடியன்
    Chadaiyan - சடையன்
    Chadaiyandi - சடையாண்டி
    Chadaiyappan - சடையப்பன்
    Chalamanivan - சலமணிவான்
    Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன்
    Chalanthalaiyan - சலந்தலையான்
    Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான்
    Chalanychudi - சலஞ்சூடி
    Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன்
    Changarthodan - சங்கார்தோடன்
    Changarulnathan - சங்கருள்நாதன்
    Chandramouli - சந்ரமௌலி
    Chargunanathan - சற்குணநாதன்
    Chattainathan - சட்டைநாதன்
    Chattaiyappan - சட்டையப்பன்
    Chekkarmeni - செக்கர்மேனி
    Chemmeni - செம்மேனி
    Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன்
    Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன்
    Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான்
    Chempavalan - செம்பவளன்
    Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி
    Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன்
    Chemporul - செம்பொருள்
    Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள்
    Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன்
    Chenychadaiyan - செஞ்சடையன்
    Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன்
    Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன்
    Cherakkaiyan - சேராக்கையன்
    Chetchiyan - சேட்சியன்
    Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன்
    Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன்
    Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன்
    Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன்
    Chiththanathan - சித்தநாதன்
    Chittan - சிட்டன்
    Chivan - சிவன்
    Chodhi - சோதி
    Chodhikkuri - சோதிக்குறி
    Chodhivadivu - சோதிவடிவு
    Chodhiyan - சோதியன்
    Chokkalingam - சொக்கலிங்கம்
    Chokkan - சொக்கன்
    Chokkanathan - சொக்கநாதன்
    Cholladangan - சொல்லடங்கன்
    Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான்
    Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான்
    Chopura Nathan - சோபுரநாதன்
    Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி
    Chudalaiyadi - சுடலையாடி
    Chudar - சுடர்
    Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி
    Chudaranaiyan - சுடரனையான்
    Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன்
    Chudarendhi - சுடரேந்தி
    Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன்
    Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து
    Chudarkuri - சுடற்குறி
    Chudarmeni - சுடர்மேனி
    Chudarnayanan - சுடர்நயனன்
    Chudaroli - சுடரொளி
    Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி
    Chudarviziyan - சுடர்விழியன்
    Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான்
    Chulamaraiyan - சூலமாரையன்
    Chulappadaiyan - சூலப்படையன்
    Dhanu - தாணு
    Dhevadhevan - தேவதேவன்
    Dhevan - தேவன்
    Edakanathan - ஏடகநாதன்
    Eduththapadham - எடுத்தபாதம்
    Ekamban - ஏகம்பன்
    Ekapathar - ஏகபாதர்
    Eliyasivam - எளியசிவம்
    Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான்
    Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன்
    Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன்
    Emperuman - எம்பெருமான்
    Enakkomban - ஏனக்கொம்பன்
    Enanganan - ஏனங்காணான்
    Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான்
    Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன்
    Engunan - எண்குணன்
    Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி
    Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை
    Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை
    Ennuraivan - எண்ணுறைவன்
    Ennuyir - என்னுயிர்
    Enrumezilan - என்றுமெழிலான்
    Enthai - எந்தை
    Enthay - எந்தாய்
    En Tholar - எண் தோளர்
    Entolan - எண்டோளன்
    Entolavan - எண்டோளவன்
    Entoloruvan - எண்டோளொருவன்
    Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன்
    Ereri - ஏறெறி
    Eripolmeni - எரிபோல்மேனி
    Eriyadi - எரியாடி
    Eriyendhi - எரியேந்தி
    Erran - ஏற்றன்
    Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன்
    Erudaiyan - ஏறுடையான்
    Erudheri - எருதேறி
    Erudhurvan - எருதூர்வான்
    Erumbiisan - எரும்பீசன்
    Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன்
    Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான்
    Eyilattan - எயிலட்டான்
    Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான்
    Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான்
    Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி
    Ezulakali - ஏழுலகாளி
    Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்
    Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன்
    Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான்
    Gangaichudi - கங்கைசூடி
    Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன்
    Gnanakkan - ஞானக்கண்
    Gnanakkozunthu - ஞானக்கொழுந்து
    Gnanamurththi - ஞானமூர்த்தி
    Gnanan - ஞானன்
    Gnananayakan - ஞானநாயகன்
    Guru - குரு
    Gurumamani - குருமாமணி
    Gurumani - குருமணி
    Idabamurvan - இடபமூர்வான்
    Idaimarudhan - இடைமருதன்
    Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன்
    Idaththumaiyan - இடத்துமையான்
    Ichan - ஈசன்
    Idili - ஈடிலி
    Iirottinan - ஈரோட்டினன்
    Iisan - ஈசன்
    Ilakkanan - இலக்கணன்
    Ilamadhichudi - இளமதிசூடி
    Ilampiraiyan - இளம்பிறையன்
    Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன்
    Illan - இல்லான்
    Imaiyalkon - இமையாள்கோன்
    Imaiyavarkon - இமையவர்கோன்
    Inaiyili - இணையிலி
    Inamani - இனமணி
    Inban - இன்பன்
    Inbaniingan - இன்பநீங்கான்
    Indhusekaran - இந்துசேகரன்
    Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன்
    Iniyan - இனியன்
    Iniyan - இனியான்
    Iniyasivam - இனியசிவம்
    Irai - இறை
    Iraivan - இறைவன்
    Iraiyan - இறையான்
    Iraiyanar - இறையனார்
    Iramanathan - இராமநாதன்
    Irappili - இறப்பிலி
    Irasasingkam - இராசசிங்கம்
    Iravadi - இரவாடி
    Iraviviziyan - இரவிவிழியன்
    Irilan - ஈறிலான் -
    Iruvareththuru - இருவரேத்துரு
    Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன்
    Isaipadi - இசைபாடி
    Ittan - இட்டன்
    Iyalbazagan - இயல்பழகன்
    Iyamanan - இயமானன்
    Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன்
    Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான்
    Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை
    Kadavul - கடவுள்
    Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன்
    Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன்
    Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
    Kalabayiravan - காலபயிரவன்
    Kalai - காளை
    Kalaikan - களைகண்
    Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன்
    Kalaiyan - கலையான்
    Kalaiyappan - காளையப்பன்
    Kalakalan - காலகாலன்
    Kalakandan - காளகண்டன்
    Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன்
    Kalirruriyan - களிற்றுரியன்
    Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான்
    Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான்
    Kalvan - கள்வன்
    Kamakopan - காமகோபன்
    Kamalapathan - கமலபாதன்
    Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான்
    Kanaladi - கனலாடி
    Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன்
    Kanalendhi - கனலேந்தி
    Kanalmeni - கனல்மேனி
    Kanalviziyan - கனல்விழியன்
    Kananathan - கணநாதன்
    Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன்
    Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன்
    Kandan - கண்டன்
    Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை
    Kandikaiyan - கண்டிகையன்
    Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன்
    Kangkalar - கங்காளர்
    Kangkanayakan - கங்காநாயகன்
    Kani - கனி
    Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன்
    Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்
    Kanna - கண்ணா
    Kannalan - கண்ணாளன்
    Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன்
    Kannazalan - கண்ணழலான்
    Kannudhal - கண்ணுதல்
    Kannudhalan - கண்ணுதலான்
    Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன்
    Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான்
    Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன்
    Kapali - கபாலி
    Kapali - காபாலி
    Karaikkantan - கறைக்கண்டன்
    Karaimidarran - கறைமிடற்றன்
    Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல்
    Karanan - காரணன்
    Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி
    Karaviiranathan - கரவீரநாதன்
    Kariyadaiyan - கரியாடையன்
    Kariyuriyan - கரியுரியன்
    Karpaganathan - கற்பகநாதன்
    Karpakam - கற்பகம்
    Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன்
    Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான்
    Karumidarran - கருமிடற்றான்
    Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர்
    Karuththan - கருத்தன்
    Karuththan - கருத்தான்
    Karuvan - கருவன்
    Kathalan - காதலன்
    Kattangkan - கட்டங்கன்
    Kavalalan - காவலாளன்
    Kavalan - காவலன்
    Kayilainathan - கயிலைநாதன்
    Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன்
    Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான்
    Kayilaimannan - கயிலைமன்னன்
    Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன்
    Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான்
    Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன்
    Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான்
    Kayilaiyan - கயிலையன்
    Kayilaiyan - கயிலையான்
    Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான்
    Kayilayanathan - கயிலாயநாதன்
    Kazarchelvan - கழற்செல்வன்
    Kedili - கேடிலி
    Kediliyappan - கேடிலியப்பன்
    Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன்
    Kezarkomban - கேழற்கொம்பன்
    Kiirranivan - கீற்றணிவான்
    Ko - கோ
    Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன்
    Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன்
    Kodukotti - கொடுகொட்டி
    Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன்
    Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன்
    Kokazinathan - கோகழிநாதன்
    Kokkaraiyan - கொக்கரையன்
    Kokkiragan - கொக்கிறகன்
    Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன்
    Kolamidarran - கோலமிடற்றன்
    Koliliyappan - கோளிலியப்பன்
    Komakan - கோமகன்
    Koman - கோமான்
    Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன்
    Kon - கோன்
    Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான்
    Konraichudi - கொன்றைசூடி
    Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன்
    Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன்
    Korravan - கொற்றவன்
    Kozundhu - கொழுந்து
    Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன்
    Kudamuzavan - குடமுழவன்
    Kudarkadavul - கூடற்கடவுள்
    Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன்
    Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன்
    Kulavan - குலவான்
    Kumaran - குமரன்
    Kumaranradhai - குமரன்றாதை
    Kunakkadal - குணக்கடல்
    Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன்
    Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன்
    Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான்
    Kupilan - குபிலன்
    Kuravan - குரவன்
    Kuri - குறி
    Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன்
    Kuriyilkuththan - குறியில்கூத்தன்
    Kuriyuruvan - குறியுருவன்
    Kurram Poruththa Nathan - குற்றம்பொருத்தநாதன்
    Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான்
    Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான்
    Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான்
    Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான்
    Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன்
    Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன்
    Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்
    Kuththan - கூத்தன்
    Kuththappiran - கூத்தபிரான்
    Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான்
    Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி
    Kuvindhan - குவிந்தான்
    Kuzagan - குழகன்
    Kuzaikadhan - குழைகாதன்
    Kuzaithodan - குழைதோடன்
    Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன்
    Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்
    Machilamani - மாசிலாமணி
    Madandhaipagan - மடந்தைபாகன்
    Madavalbagan - மடவாள்பாகன்
    Madha - மாதா
    Madhavan - மாதவன்
    Madhevan - மாதேவன்
    Madhimuththan - மதிமுத்தன்
    Madhinayanan - மதிநயனன்
    Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன்
    Madhivanan - மதிவாணன்
    Madhivannan - மதிவண்ணன்
    Madhiviziyan - மதிவிழியன்
    Madhorubagan - மாதொருபாகன்
    Madhupadhiyan - மாதுபாதியன்
    Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன்
    Mainthan - மைந்தன்
    Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன்
    Maiyarkantan - மையார்கண்டன்
    Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்
    Malaimadhiyan - மாலைமதியன்
    Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன்
    Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான்
    Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன்
    Malamili - மலமிலி
    Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன்
    Malorubagan - மாலொருபாகன்
    Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன்
    Malvidaiyan - மால்விடையன்
    Maman - மாமன்
    Mamani - மாமணி
    Mami - மாமி
    Man - மன்
    Manakkuzagan - மணக்குழகன்
    Manalan - மணாளன்
    Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்
    Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன்
    Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர்
    Manavalan - மணவாளன்
    Manavazagan - மணவழகன்
    Manavezilan - மணவெழிலான்
    Manchumandhan - மண்சுமந்தான்
    Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன்
    Mandhiram - மந்திரம்
    Mandhiran - மந்திரன்
    Manendhi - மானேந்தி
    Mangaibagan - மங்கைபாகன்
    Mangaimanalan - மங்கைமணாளன்
    Mangaipangkan - மங்கைபங்கன்
    Mani - மணி
    Manidan - மானிடன்
    Manidaththan - மானிடத்தன்
    Manikantan - மணிகண்டன்
    Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன்
    Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன்
    Manikkam - மாணிக்கம்
    Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன்
    Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான்
    Manimidarran - மணிமிடற்றான்
    Manivannan - மணிவண்ணன்
    Maniyan - மணியான்
    Manjchan - மஞ்சன்
    Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன்
    Manravanan - மன்றவாணன்
    Manruladi - மன்றுளாடி
    Manrulan - மன்றுளான்
    Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை
    Maraicheydhon - மறைசெய்தோன்
    Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன்
    Maraineri - மறைநெறி
    Maraipadi - மறைபாடி
    Maraippariyan - மறைப்பரியன்
    Maraiyappan - மறையப்பன்
    Maraiyodhi - மறையோதி
    Marakatham - மரகதம்
    Maraniiran - மாரநீறன்
    Maravan - மறவன்
    Marilamani - மாறிலாமணி
    Marili - மாறிலி
    Mariyendhi - மறியேந்தி
    Markantalan - மாற்கண்டாளன்
    Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான்
    Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன்
    Marudhappan - மருதப்பன்
    Marundhan - மருந்தன்
    Marundhiisan - மருந்தீசன்
    Marundhu - மருந்து
    Maruvili - மருவிலி
    Masarrachodhi - மாசற்றசோதி
    Masaruchodhi - மாசறுசோதி
    Masili - மாசிலி
    Mathevan - மாதேவன்
    Mathiyar - மதியர்
    Maththan - மத்தன்
    Mathuran - மதுரன்
    Mavuriththan - மாவுரித்தான்
    Mayan - மாயன்
    Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன்
    Mazavidaiyan - மழவிடையன்
    Mazuppadaiyan - மழுப்படையன்
    Mazuvalan - மழுவலான்
    Mazuvalan - மழுவாளன்
    Mazhuvali - மழுவாளி
    Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன்
    Mazuvendhi - மழுவேந்தி
    Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்
    Melar - மேலர்
    Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன்
    Meruvidangan - மேருவிடங்கன்
    Meruvillan - மேருவில்லன்
    Meruvilviiran - மேருவில்வீரன்
    Mey - மெய்
    Meypporul - மெய்ப்பொருள்
    Meyyan - மெய்யன்
    Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான்
    Mikkarili - மிக்காரிலி
    Milirponnan - மிளிர்பொன்னன்
    Minchadaiyan - மின்சடையன்
    Minnaruruvan - மின்னாருருவன்
    Minnuruvan - மின்னுருவன்
    Mudhalillan - முதலில்லான்
    Mudhalon - முதலோன்
    Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன்
    Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி
    Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன்
    Mudivillan - முடிவில்லான்
    Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி
    Mukkanan - முக்கணன்
    Mukkanan - முக்கணான்
    Mukkannan - முக்கண்ணன்
    Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு
    Mukkonanathan - முக்கோணநாதன்
    Mulai - முளை
    Mulaimadhiyan - முளைமதியன்
    Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன்
    Mulan - மூலன்
    Mulanathan - மூலநாதன்
    Mulaththan - மூலத்தான்
    Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன்
    Mummaiyinan - மும்மையினான்
    Muni - முனி
    Munnayanan - முன்னயனன்
    Munnon - முன்னோன்
    Munpan - முன்பன்
    Munthai - முந்தை
    Muppilar - மூப்பிலர்
    Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன்
    Murramadhiyan - முற்றாமதியன்
    Murrunai - முற்றுணை
    Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன்
    Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன்
    Murththi - மூர்த்தி
    Murugavudaiyar - முருகாவுடையார்
    Murugudaiyar - முருகுடையார்
    Muthaliyar - முதலியர்
    Muthalvan - முதல்வன்
    Muththan - முத்தன்
    Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன்
    Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி
    Muththiyar - முத்தியர்
    Muththu - முத்து
    Muththumeni - முத்துமேனி
    Muththuththiral - முத்துத்திரள்
    Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன்
    Muvameniyan - மூவாமேனியன்
    Muvamudhal - மூவாமுதல்
    Muvarmudhal - மூவர்முதல்
    Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன்
    Muvilaivelan - மூவிலைவேலன்
    Muviziyon - மூவிழையோன்
    Muyarchinathan - முயற்சிநாதன்
    Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன்
    Muzudhon - முழுதோன்
    Muzhumudhal - முழுமுதல்
    Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி
    Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
    Nadan - நடன்
    Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன்
    Nadhichudi - நதிசூடி
    Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன்
    Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன்
    Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன்
    Naguthalaiyan - நகுதலையன்
    Nakkan - நக்கன்
    Nallan - நல்லான்
    Nallasivam - நல்லசிவம்
    Nalliruladi - நள்ளிருளாடி
    Namban - நம்பன்
    Nambi - நம்பி
    Nanban - நண்பன்
    Nandhi - நந்தி
    Nandhiyar - நந்தியார்
    Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன்
    Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன்
    Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன்
    Nanychundon - நஞ்சுண்டோன்
    Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன்
    Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன்
    Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன்
    Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை
    Narchadaiyan - நற்ச்சடையன்
    Naripagan - நாரிபாகன்
    Narravan - நற்றவன்
    Narrunai - நற்றுணை
    Narrunainathan - நற்றுணைநாதன்
    Nasaiyili - நசையிலி
    Nathan - நாதன்
    Nathi - நாதி
    Nattamadi - நட்டமாடி
    Nattamunron - நாட்டமூன்றோன்
    Nattan - நட்டன்
    Nattavan - நட்டவன்
    Navalan - நாவலன்
    Navalechcharan - நாவலேச்சரன்
    Nayadi Yar - நாயாடி யார்
    Nayan - நயன்
    Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன்
    Nayanamunran - நயனமூன்றன்
    Nayananudhalon - நயனநுதலோன்
    Nayanar - நாயனார்
    Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன்
    Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன்
    Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன்
    Neri - நெறி
    Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன்
    Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன்
    Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன்
    Nerrinayanan - நெற்றிநயனன்
    Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன்
    Nesan - நேசன்
    Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன்
    Nidkandakan - நிட்கண்டகன்
    Niilakantan - நீலகண்டன்
    Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன்
    Niilamidarran - நீலமிடற்றன்
    Niilchadaiyan - நீள்சடையன்
    Niinerinathan - நீனெறிநாதன்
    Niiradi - நீறாடி
    Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான்
    Niiranichudar - நீறணிசுடர்
    Niiranikunram - நீறணிகுன்றம்
    Niiranimani - நீறணிமணி
    Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன்
    Niiranipavalam - நீறணிபவளம்
    Niiranisivan - நீறணிசிவன்
    Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன்
    Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன்
    Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன்
    Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன்
    Niirran - நீற்றன்
    Niirudaimeni - நீறுடைமேனி
    Nirupusi - நீறுபூசி
    Nikarillar - நிகரில்லார்
    Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன்
    Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன்
    Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
    Nimalan - நிமலன்
    Ninmalan - நின்மலன்
    Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து
    Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன்
    Niramayan - நிராமயன்
    Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன்
    Niraivu - நிறைவு
    Niruththan - நிருத்தன்
    Nithi - நீதி
    Niththan - நித்தன்
    Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன்
    Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன்
    Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன்
    Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன்
    Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன்
    Noyyan - நொய்யன்
    Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன்
    Nudhalviziyan - நுதல்விழியன்
    Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன்
    Nudharkannan - நுதற்கண்ணன்
    Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன்
    Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன்
    Nunniyan - நுண்ணியன்
    Odaniyan - ஓடணியன்
    Odarmarban - ஓடார்மார்பன்
    Odendhi - ஓடேந்தி
    Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி
    Olirmeni - ஒளிர்மேனி
    Ongkaran - ஓங்காரன்
    Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள்